Cam kết của TOÀN CẦU

Mang lại giá trị gia tăng khác biệt cho đối tác và khách hàng thông qua năng lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

Giới thiệu về TOÀN CẦU

Từ một công ty trẻ, quyết tâm và đầy tham vọng, Thuế & Kế toán TOÀN CẦU đã có mặt tại 4 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi hỗ trợ hơn 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế…

Tầm nhìn

Trong nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, TOÀN CẦU luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. Không chỉ vậy, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình” với: giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác.

Nhiệm vụ

Cung cấp dịch vụ kế toán – thuế, dịch vụ luật đi kèm. TOÀN CẦU luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý.

Cơ sở và mục tiêu chiến lược

  • Vị thế dẫn đầu của TOÀN CẦU tại thị trường Việt Nam
  • Hỗ trợ những nhà quản lý doanh nghiệp có thể quản lý tốt bộ máy kế toán doanh nghiệp của mình
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm với nhiều loại hình DN xử lý rủi ro kế toán, hoàn thiện báo cáo kế toán
  • Xây dựng quy trình kiểm soát ngăn chặn rủi ro thuế giúp ngăn chặn rủi ro trong tương lai
  • Phân tích hoạt động kinh doanh, xử lý những rủi ro trọng yếu giúp tối ưu chi phí thuế cho DN. Hạn chế được truy thu thuế và mức phạt vi phạm hành chính lên đến 50% số thuế phải nộp
  • Tiết kiệm chi phí – cam kết bảo mật thông tin