Dịch vụ thành lập

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp Giá Rẻ

Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Vì vậy, TOÀN CẦU liệt kê các khoản phí mà bạn

Đọc thêm

Dịch vụ thành lập công ty có vốn nước ngoài

Với kinh nghiệm thành lập gần 1,000 công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, TOÀN CẦU hiểu sự vất vả của khách hàng khi tự làm hồ sơ thành lập công ty. Công việc này sẽ đơn giản hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ thành

Đọc thêm

Dịch vụ đăng ký giấy phép Hộ Kinh Doanh Cá Thể

Kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ đăng ký làm giấy phép hộ kinh doanh cá thể, TOÀN CẦU cam kết chỉ cần 3 ngày hoàn thành thủ tục mở hộ kinh doanh cá thể.

Đọc thêm

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp

Đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và chi phí với dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói chỉ 700.000đ tại TOÀN CẦU. Cam kết không phát sinh chi phí và bàn giao giấy phép chi nhánh từ 3-4 ngày. Hãy để TOÀN CẦU thay bạn hoàn thành các vấn

Đọc thêm

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH

Tại Hà Nội và TP. HCM, phí dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TOÀN CẦU chỉ 250.000đ. Bạn sẽ nhận ngay giấy phép kinh doanh (tận nhà) trong 4-5 ngày làm việc mà không tốn công sức chuẩn bị, không mất thời gian đi lại hay chờ đợi. TOÀN CẦU cam kết không

Đọc thêm

Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói – Từ 500.000đ/tháng

Dịch vụ nhận làm Báo Cáo Tài Chính cuối năm

TOÀN CẦU cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tăng chi phí hợp lý và tối ưu thuế theo đúng quy định pháp luật.

Đối tác chiến lược

Các câu hỏi thường gặp

1.  Thành lập công ty, doanh nghiệp có cần bằng cấp không?

KHÔNG – Đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ các ngành như dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm…

2.  Thành lập công ty, doanh nghiệp phải đóng thuế gì?

Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm, hiện tại doanh nghiệp được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên, nghĩa là bạn thành lập doanh nghiệp trong bất kỳ ngày nào của năm 2021 thì sẽ được miễn thuế môn bài 2021 và chỉ phải đóng thuế môn bài bắt đầu từ 2022.

Lưu ý: Kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này.

  • Thuế VAT 10% – nếu bạn xuất hóa đơn;
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp – thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm;
  • Thuế thu nhập cá nhân – doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 11.000.000đ/tháng;
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt – thường áp dụng cho các ngành không được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…;
  • Thuế bảo vệ môi trường – áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối;
  • Thuế nhập khẩu – nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.

3.  Hộ khẩu ở tỉnh có được đăng ký thành lập công ty ở Hà Nội hay Tp.HCM

ĐƯỢC. Bạn là công dân việt nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó. Vì vậy, bạn không có hộ khẩu ở Hà Nội hay TP. HCM vẫn có thể đăng ký thành lập công ty ở 2 thành phố này.

4.  Có thể đăng ký cùng lúc nhiều nghành nghề kinh doanh được không?

ĐƯỢC – Luật Doanh nghiệp số 68/2014 đã làm rõ, “doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện” vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình.
Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng không quyết định ngành nghề bạn phải đăng ký.
Ví dụ: Công ty Kế Toán Toàn Cầu hoàn toàn không có cụm từ “xây dựng” hay “giáo dục” nhưng vẫn có thể kinh doanh ngành xây dựng, giáo dục… nếu Công ty Kế Toán Toàn Cầu có đăng ký kinh doanh ngành này trong giấy phép kinh doanh.

5.  Công ty không xuất hoá đơn có phải nộp báo cáo thuế không?

 – Theo quy định, dù không xuất hoá đơn hay không có hoá đơn đầu vào thì doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm.

6.  Toàn Cầu có chịu trách nhiệm nếu làm sai báo cáo của tôi?

– TOÀN CẦU sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu báo cáo thuế, báo cáo tài chính của khách hàng bị sai do lỗi của TOÀN CẦU.

7.  Ngoài phí dịch vụ trong hợp đồng, tôi có trả thêm phí gì khác không?

KHÔNG – Phí dịch vụ trong hợp đồng là phí trọn gói, Toàn Cầu cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác, điều này được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

8.  Toàn Cầu có thay đổi nhân viên kế toán phụ trách công ty tôi không

KHÔNG – Trong quá trình thực hiện hợp đồng Toàn Cầu không thay đổi chuyên viên phụ trách kế toán của bạn. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như chuyên viên ấy được điều động, bổ nhiệm làm các công việc khác hoặc không còn làm việc tại Toàn Cầu . Tuy nhiên, Toàn Cầu cam kết hồ sơ kế toán của bạn sẽ được phân công ngay cho 1 kế toán viên khác thực hiện.

9.  Toàn Cầu có chi nhánh ở những tỉnh thành nào?

Hiện tại Toàn Cầu có 4 chi nhánh bao gồm:  chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh,  chi nhánh ở Bình Phước, chi nhánh ở Bình Dương và chi nhánh ở Đà Lạt.

10.  Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Toàn Cầu

Khi thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đầu tư trực tiếp, bạn cần làm thủ tục đăng ký đầu tư để được cấp giấy chứng nhận đầu tư, sau đó mới xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ở mỗi bước bạn sẽ cần chuẩn bị khá nhiều loại hồ sơ khác nhau.

11.  Khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trường hợp nào bắt buộc đầu tư trực tiếp?

Nếu doanh nghiệp có các dự định sau thì buộc phải chọn lựa hình thức đầu tư trực tiếp khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài:
– Thực hiện các dự án lớn/dự án có liên quan đến nhà nước;
– Muốn có tư cách pháp nhân tại Việt Nam để đầu tư nước ngoài.

12.  Quy trình mở công ty nước ngoài

Để mở công ty nước ngoài bạn có 2 cách:
– Đầu tư trực tiếp bằng 100% vốn nước ngoài;
– Thực hiện chuyển nhượng bằng vốn của người Việt Nam.
Trong các loại hình thành lập công ty thì đây là loại hình có quy định về hồ sơ, thủ tục khá phức tạp, bạn có thể liên hệ Toàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí theo số hotline: 0927196666

13.  Có được thành lập HKD cá thể ở tỉnh không phải nơi đăng ký hộ khẩu thường trú được không?

Được. Có thể lập HKD cá thể ở bất kỳ tỉnh nào không phải nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của chủ HKD. Chỉ cần trong hồ sơ đăng ký ghi địa chỉ chỗ ở hiện tại của chủ hộ kinh doanh tại tỉnh đăng ký địa chỉ là được.